Thiết kế website, Thiết kế web, Thiết kế web chuyên nghiệp

Site map|Hỗ trợ

Dành cho Quản trị web

Hướng dẫn đưa địa chỉ Doanh nghiệp lên google maps, google searchThi thoảng các bạn có thể sẽ thấy ảnh địa chỉ của một số cửa hàng, công ty khi lên Google thì nó sẽ hiển thị thông tin của doanh nghiệp đó kèm theo một bản đồ nhỏ dẫn đường tới địa chỉ của công ty.

Hướng dẫn thêm ô tìm kiếm google vào websiteNhúng công cụ tìm kiếm vào trong website của bạn là một phần giúp cho website của bạn SEO tốt hơn, đối với người làm SEO đây là vấn đề cần phải làm để người truy cập có thể dễ dàng tìm thông tin website của bạn thông qua google ngay tại website của bạn

Tầm quan trọng của HTML5 và SEO OnpageHiện tại các trình duyệt mới lẫn các phiên bản nâng cấp của các trình duyệt cũ đã hỗ trợ khá tốt HTML5 và nó cũng được nhiều nhà phát triển web đưa vào sử dụng rộng rãi trong các dự án ở thời điểm này. Điều đó cho thấy rằng HTML5 đã thực sự phổ biến và được dự đoán trong tương lai sẽ là một chuẩn thiết kế web thay thế chuẩn HTML4 hiện tại.

Rich Snippets là gì và có ích cho SEO như thế nàoRich Snippets là đoạn thông tin đặc biệt dùng để hiển thị các thông tin thêm: (bài đánh giá, sản phẩm, ứng dụng, công thức nấu ăn, địa chỉ công ty..v.v..) trên các máy tìm kiếm nhằm cung cấp thêm những thông tin giá trị đến người tìm kiếm giúp họ xác định kết quả tìm kiếm mà họ đang cần.

Cách cài đặt Rich Snippets cho bài viếtRich Snippets là đoạn thông tin đặc biệt dùng để hiển thị các thông tin thêm trên các máy tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đưa tiêu đê, hình ảnh, mô tả xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Tăng tỷ lệ CTR cho từ khóa trên Google SearchClick Through Rate (CTR) trên Google Search nghĩa là tỷ lệ nhấp vào link so với tần suất hiển thị và tất nhiên nó sẽ biểu diễn dưới đơn vị phần trăm.

Thế nào gọi là trang web chuẩn seo (tối ưu hóa làm cho trang web dễ tìm kiếm)Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.

Những seo tools, công cụ seo không thể thiếuĐối với một nhà cung cấp dịch vụ seo hay là một SEOER thì những công cụ hỗ trợ trong việc làm SEO thì Seo tools là một trong những thành phần rất quan trọng. Các công cụ này giúp bạn làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và chính xác hơn.

Hướng dẫn bán quảng cáo trên website với Google AdsenseGoogle AdSense là một mạng quảng cáo trung gian của Google cho các website bán quảng cáo trên trang web của mình.

Nên chọn SEO hay Google Adwords cho chiến dịch quảng cáoKhi bạn muốn tìm cách Marketing Online cho website của mình thì bạn sẽ phải gặp ngay 2 khái niệm SEO và Google Adwords. Sau khi tìm hiểu kỹ 2 khái niệm này thì chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ phải phân vân rất nhiều rằng "nên chọn SEO hay Google Adwords cho chiến dịch quảng cáo website của mình "

Giá thầu và ngân sách trong Google AdWordsĐể chạy chiến dịch quảng cáo Google bạn cần lựa chọn Ngân sách và Giá thầu phù hợp cho chiến dịch của mình. Ngân sách thiết lập giới hạn tính phí cho một chiến dịch riêng lẻ vì vậy ngân sách chính là số tiền mà bạn có thể chi tiêu mỗi ngày.

Tổng quan về quảng cáo Google AdWordsQuảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google và trang web đối tác của Google. Với việc đặt giá thầu mỗi nhấp chuột bạn chỉ bị tính phí khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

Hướng Dẫn tạo chiến dịch Quảng Cáo Google AdWordsBài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản chạy quảng cáo trên google adwords và cách tạo chiến dịch quảng cáo

Hướng dẫn nhúng box social sharing vào website sửa dụng AddthisKhi bạn đã có 1 website or blog nào đó và có những bài viết hay, muốn chia sẽ cho những người khác cùng biết đến thì Addthis là 1 tiện ích tuyệt vời dành cho bạn. Nó có thể chia sẻ các link, bài viết,.like page.fb,google+,zingme,..v.v.thực hiện chỉ với 1 code đơn giản. rất tiện lơi. Hiện nay nó được rất nhiều website, blog sử dụng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cách sử dụng về tiện ích này.

Hướng dẫn thêm nút like fanpage facebook vào websiteMột trong những cách tăng like cho Fanpage trên Facebook đó chính là việc sử dụng Likebox chèn vào Websiet hay Blog của bạn. Việc tạo ra một fanpage cho facebook rồi đưa vào trang web của bạn sẽ giúp mọi người dễ dàng cập nhật thông tin từ trang web dễ dàng mà còn góp phần mở rộng website của bạn đến với nhiều người.