VCSoft Home Budget - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Dành cho Quản trị web

Redis - công cụ tốt nhất hỗ trợ caching data trên RAM

Redis - công cụ tốt nhất hỗ trợ caching data trên RAM - Hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ việc lưu trữ dữ liệu: MySQL, MongoDB, Hbase, Memcached, Redis… - Nhưng để đáp ứng nhu cầu đặt ra thì Redis là một sự lựa chọn tốt.

15 mẫu template tốt nhất cho các ứng dụng web

15 mẫu template tốt nhất cho các ứng dụng webBài viết này giới thiệu 15 mẫu template tốt nhất được tìm thấy tại themeForest.

Cấu hình Load balancing sử dụng Haproxy

Ngày nay nhu cầu thiết lập hệ thống online ngày càng cần thiết. Một trong những giải pháp giúp website luôn online là thiết lập hệ thống máy chủ cân bằng tải. Bài viết dưới đấy giúp bạn hiểu phần nào về một giải pháp cụ thể: HAPROXY

Các lệnh trong Windows để phân tích hệ thống trong trường hợp bị tấn công (2)

Trong bài trước, chúng ta đã xem xét một số công cụ dòng lệnh hữu ích trong Windows, bao gồm WMIC, net, openfiles, netstat và find. Lần này, chúng ta sẽ làm tròn số lên một danh sách 10 thứ tốt nhất bằng cách chỉ ra thêm 5 lệnh hữu ích và phân tích xem bằng cách nào các chuyên gia an toàn thông tin có thể sử dụng các lệnh này để làm tốt hơn công việc của mình.

Dùng các lệnh của Windows để kiểm tra hệ thống khi hệ thống bị tấn công

Mỗi người dùng máy tính đều phải đối mặt với vấn đề những máy chạy Windows bị tấn công. Và trong một số môi trường, thì điều này xảy ra rất thường. May thay, Microsoft đã xây dựng một loạt các công cụ trong Windows để các nhà quản trị cũng như người dùng có kinh nghiệm có thể phân tích chiếc máy tính của mình xem liệu nó có đang bị xâm phạm hay không.

Thứ tự công việc quan trọng cần thực hiện khi làm SEO

Bảng điểm các công việc tối ưu khi xếp hạng thứ hạng website của Google

Công cụ kiểm tra tốc độ website, tối ưu web online

Bạn có biết tốc độ load trang ảnh hưởng rất nhiều đến tìm kiếm của Google cho website của bạn Một trong các tiêu chí đánh giá và xếp hạng của Google, bộ máy tìm kiếm này sẽ ưu tiên các website load nhanh đến nội dung người dùng cần xem, vì vậy việc tối ưu tốc độ website luôn quan trọng. Để ăn điểm thêm trong mắt Google, website đó còn phải có tốc độ load trang nhanh.

SignalR – Web thời gian thực với .NET

SignalR – Web thời gian thực với .NETNếu một web site cần hiển thị trong thời gian thực hoặc gần như vậy đồ thị lên xuống của các mã cổ phiếu. Chúng sẽ nghĩ đến lập trình để browser đều đặn gửi yêu cầu lấy giá cổ phiếu mới nhất. Nếu số lượng browser đồng thời cùng truy cập đến hàng nghìn, thì web server sẽ phải phục vụ rất vất vả cho dù chỉ có một vài mã cổ phiếu thay đổi. Tại sao không để server nếu có thay đổi sẽ báo lại cho client, và sẽ chỉ gửi dữ liệu cần thiết để client xử lý (notification)

Tìm hiểu WebSocket và Node.js

Tìm hiểu WebSocket và Node.jsTrong bài này, ta sẽ tìm hiểu sơ lược về công nghệ WebSocket cùng cách hiện thực nó với Node.js và thư viện Socket.io.

Những lầm tưởng khi quảng cáo trên Google Ads

Những lầm tưởng khi quảng cáo trên Google Ads Google Ads là một ngành quảng cáo còn khá mới tại Việt Nam nên có không ít doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm khi sử dụng quảng cáo trên Google khiến cho nhiều người nhận định Google ads không thực sự đem lại hiệu quả. Thậm chí có nhiều doanh nghiệp còn tẩy chay quảng cáo google do bị rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Sử dụng Redis để quyết một số vấn đề thường gặp

Sử dụng Redis để quyết một số vấn đề thường gặpRedis là một ứng dụng (open-source) chạy trên máy chủ cho phép lưu trữ và tương tác rất nhanh với các dữ liệu, giúp giải quyết tốt hơn trong một số vấn đề phổ biến

Cơ sở dữ liệu NoSQL không thể thiếu cho ứng dụng web

Cơ sở dữ liệu NoSQL không thể thiếu cho ứng dụng webCác cơ sở dữ liệu NoSQL như: MongoDB, Redis, Hadoop, Memcache,... là mới mẻ, nó đang được một số hãng lớn sử dụng như Amazon và Google. Dù nó có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có nhiều nhược điểm. Bài này sẽ cho ta biết về những điều đó.

Single Sign-On Enterprise Security for Web Applications (SSO)

Single Sign-On Enterprise Security for Web Applications (SSO)Giới thiệu kỹ thuật đăng nhập một lần cho các ứng dụng web khác nhau sử dụng Token để xác thực

Các lỗi bảo mật trong web.config nên tránh

Khi mà các hệ thống mạng đang trở nên kiên cố hơn, các file có khả năng bảo mật thấp trong các ứng dụng web càng thu hút được sự chú ý của các hacker, bao gồm cả những người chỉ muốn tiêu khiển và cả những tên trộm, những kẻ luôn có các công nghệ đủ để khai thác các lỗ hổng đó. Việc tấn công này có thể gây các nguy hại đến cho các hệ thống mạng.

Copyright © 2019 VietCloud Team