VCSoft Home Budget - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Thông tin sản phẩm Giải pháp

Phần mềm Quản lý tài chính cá nhân VCSoft Home Budget 1.0

Phần mềm Quản lý tài chính cá nhân VCSoft Home Budget 1.0Bạn muốn làm chủ tương lai! Bạn muốn làm chủ đồng tiền của mình! Hay là bạn muốn chữa trị túi liền luôn rỗng, chưa hết tháng đã hết tiền! Đây là phần mềm quản lý tài chính cá nhân hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn dễ dạng kiểm soát các khoản chi tiêu, quản lý thu nhập để giữ gìn tài sản, quản lý đầu tư và lập kế hoạch thu chi giúp bạn luôn có nguồn thu ổn định, lâu dài đảm bảo cho cuộc sống của bạn cùng gia đình mình.

Gói website bán hàng - VCSoft.Web.02

Gói website bán hàng - VCSoft.Web.02Đây là gói sản phẩm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn tham gia vào thị trường bán hàng trực tuyến trên môi trườn Internet. Với gói website này, khách hàng sẽ có đầy đủ các tính năng cơ bản của một website thương mại điện tử.

Gói website Bất động sản - Xây dựng - VCSoft.Web.03

Gói website Bất động sản - Xây dựng - VCSoft.Web.03Đây là gói sản phẩm hỗ trợ cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, đầu tư, đầu tư tài chính, kinh doanh bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Với gói website này, bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho doanh nghiệp của mình một sàn giao dịch bất động sản như: Mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản theo khung giá và địa điểm khác nhau. Đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất về chi phí và giá trị mang lại cho việc kinh doanh của bạn.

Gói website Giáo dục - Đào tạo - VCSoft.Web.06

Gói website Giáo dục - Đào tạo - VCSoft.Web.06Gói website hỗ trợ cho các cơ quan, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Gói website Nhà hàng - Khách sạn - VCSoft.Web.05

Gói website Nhà hàng - Khách sạn - VCSoft.Web.05Là gói website phù hợp với các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Nhà hàng, khách sạn

Gói website giới thiệu - VCSoft.Web.01

Gói website giới thiệu - VCSoft.Web.01Đây là gói sản phẩm dành hỗ trợ cho các doanh nghiệp muốn tạo dựng website cho riêng mình trên Internet, nhằm truyền tải các thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phâm,… đến với khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa, việc thu thập ý kiến và hỗ trợ khách hàng thông qua website cũng là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp.

Gói website Du lịch - VCSoft.Web.04

Gói website Du lịch - VCSoft.Web.04Gói website dành cho các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Thương mại - Du lịch.

Công nghệ báo điện tử - VCSoft New 2010

Công nghệ báo điện tử - VCSoft New 2010Trong thực tế có rất nhiều mô hình website và chúng có cách thức hoạt động khác nhau, kỹ thuật cũng khác nhau. Một website vài nghìn người vào sẽ khác hẵn với một website mà có hàng triệu người vào. Trong khi mọi người thường đưa ra giải pháp phần cứng để tăng khả năng phục vụ, chạy nhanh hơn thì chúng tôi đã phát triển một công nghệ mới. Công nghệ báo điện tử VCSoft New 2010.

Giải pháp Thương mại điện tử - VCSoft eCom 2010

Giải pháp Thương mại điện tử - VCSoft eCom 2010Lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ và chiếm ưu thế trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ. Với nhà cung cấp, đây là một kênh phân phối sản phẩm rất tiềm năng, còn đối với khách hàng thì đây cũng là một nơi có thẻ mua hàng được nhanh và rẻ nhất. Thấu hiểu được mục đích đó, chúng tôi đã đưa ra giải pháp VCSoft eCom 2010 với mục tiêu giúp cho Doanh nghiệp là người bán hàng và khách hàng có các công cụ mạnh nhất để giao dịch hiệu quả trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Giải pháp Quản trị trường học - VCSoft SMS 2010

Giải pháp Quản trị trường học - VCSoft SMS 2010Trong thực tế hiện nay, việc ứng dụng CNTT vào trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo còn rất hạn chế, có chăng thì vẫn còn đơn lẻ và chưa đồng bộ. Sự trao đổi giữa giáo viên, học sinh, phụ huynh và cộng đồng còn rất hạn chế. Việc quản lý hành chính, học tập,… còn nặng nề và chiếm nhiều thời gian của giáo viên.

Giải pháp Quản trị Nhân sự, Chấm công, Tính lương, BHXH - VCSoft HRMS 2010

Giải pháp Quản trị Nhân sự, Chấm công, Tính lương, BHXH - VCSoft HRMS 2010Trong giai đoạn hiện nay, trên thị trường tràn ngập các hệ thống phần mềm quản trị nhân sự, chấm công tính lương. Điều này chứng tỏ nhu cầu sử dụng là rất lớn. Nhưng khi chúng tôi trao đổi với các nhà quản trị thì dường như cái mà Người quản trị nhân sự cần thì đa số đều chưa mang lại giá trị như mong muốn. Điều này khiến chung tôi trăn trở là làm sao để giúp họ

Copyright © 2019 VietCloud Team