VCSoft Home Budget - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Kiến thức cơ bản

10 lời khuyên bảo mật trực tuyến từ Google

10 lời khuyên bảo mật trực tuyến từ GoogleCó thể kể đến một số cách đơn giản như sử dụng mật khẩu phức tạp hoặc luôn khoá thiết bị sau khi sử dụng.

10 lý do doanh nghiệp nên sử dụng mã nguồn mở

10 lý do doanh nghiệp nên sử dụng mã nguồn mở Ngày càng có nhiều doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ sử dụng các phần mềm mã nguồn mở như Linux… Điều này chứng minh rõ ràng giá cả không phải là lợi thế duy nhất mà các phần mềm này mang lại cho người sử dụng.

Lựa chọn nhà thiết kế website - Đôi điều cần lưu ý

Lựa chọn nhà thiết kế website - Đôi điều cần lưu ýCông ty bạn cần có trang web để quảng bá sản phẩm - dịch vụ và bạn đang lưỡng lự trước quyết định chọn ai là người xây dựng trang web đó. Tất nhiên bạn có thể tự làm việc này, nếu ở công ty bạn đã có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuật giỏi nghề, hoặc bạn có đủ tiền để tuyển dụng một nhóm chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp.

Cần chuẩn bị những gì khi xây dựng website

Cần chuẩn bị những gì khi xây dựng websiteBạn đã chuẩn bị được những gì cho việc thiết kế website của mình, hẳn bạn sẽ lúng túng với các câu hỏi khi bạn chưa được tư vấn và tham khảo ý kiến của ai cả. Bài viết này giúp bạn giải quyết được các thắc mắc đó và đi đúng hướng.

Làm thế nào để có một Web Site

Làm thế nào để có một Web SiteSở hữu một Web Site để hỗ trợ cho công việc hay chỉ đơn giản dùng để chia sẻ những kiến thức cá nhân luôn được nhiều người mong muốn. Nhưng có rất nhiều người lại không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để có được một Web Site.

Web Hosting là gì

Web Hosting là gìCó thể giải thích đơn giản như sau : Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP)

Tên miền là gì

Tên miền là gìInternet đã trở thành một công cụ không thể thiếu của một bộ phận dân số Việt Nam. Để cấu thành lên một website, trước tiên, nó phải có một tên miền. Bài viết nêu những khái niệm tổng quát và sơ lược về tên miền và ý nghĩa của nó với một website

Website là gì

Website là gìHẳn ngôi nhà là thứ rất gần gũi với bạn ! Và để nói về một căn hộ sẽ không có gì khó khăn cho việc hình dung của bạn. Chúng tôi sẽ minh họa tại sao một website lại giống như 1 căn hộ bạn đang ở.

Copyright © 2019 VietCloud Team