VCSoft Home Budget - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Thương mại điện tử

Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam 2010

Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam 2010Trong năm 2010 Bộ Công Thương đã tổ chức điều tra, khảo sát tình hình ứng dụng thương mại điện tử tại 3.400 doanh nghiệp trên cả nước. Trên cơ sở số liệu thu thập được, Bộ Công Thương đã tiến hành phân tích, tổng hợp và đưa ra những đánh gia toàn diện về hiện trạng ứng dựng thương mại điện tử của Doanh nghiệp năm 2010

Doanh nghiệp nước ngoài lăm le chia bánh TMĐT Việt Nam

Doanh nghiệp nước ngoài lăm le chia bánh TMĐT Việt Nam Những công ty nước ngoài đã thâm nhập vào thị trường VN để kinh doanh thương mại điện tử đều hoạch định nhiều kế hoạch và chờ đợi thời điểm thích hợp giành thị phần.

Làm sao để kinh doanh có hiệu quả trên Internet

Làm sao để kinh doanh có hiệu quả trên Internet Trang web rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, nhưng nó quan trọng đến mức nào và làm sao sử dụng trang Web để làm thay đổi môi trường kinh doanh của doanh nghiệp

Thương mại điện tử: Các “đại gia” giẫm đạp lên nhau

Thương mại điện tử: Các “đại gia” giẫm đạp lên nhau Những người chơi thì đang giẫm chân lên nhau, xu hướng “cá lớn nuốt cá bé” đang trở thành chủ đạo, còn cơ hội thì vẫn như “cá nước chim trời” - đó là thực trạng chung của thương mại điện tử hiện nay.

Đua nhau bán hàng online

Đua nhau bán hàng online Dù các nhà bán lẻ đã rất tích cực khuyến khích, nhưng hình thức mua sắm online tại Việt Nam rất chưa thể phát triển vì thiếu một công cụ thanh toán hiệu quả.

Ngành bán lẻ sắp bị internet "nuốt chửng"

Ngành bán lẻ sắp bị internet Theo Forrester Research, hãng nghiên cứu thị trường, doanh số của ngành bán lẻ trực tuyến sẽ chiếm khoảng 12% tổng thị trường bán lẻ toàn cầu vào năm 2012, gấp đôi so với mức hiện nay. Điều này cho thấy internet đang có khả năng “nuốt chửng” ngành bán lẻ. Song, thực tế, internet đã chuẩn bị đủ “lực”

Thương mại điện tử cực thịnh ở Nhật

Thương mại điện tử cực thịnh ở Nhật Ngành kinh tế Nhật bị đình trệ, dân số ít dần và ngành bán lẻ giảm khoảng 1% mỗi năm từ nhiều năm qua. Nhưng có một lĩnh vực đang tăng rất mạnh: thương mại điện tử.

Thương mại điện tử là gì

Thương mại điện tử là gìE-commerce (Electronic commerce - thương mại điện tử) là hình thái hoạt động thương mại bằng phương pháp điện tử là việc trao đổi thông tin thương mại thông qua các phương tiện công nghệ điện tử mà nói chung là không cần phải in ra giấy trong bất cứ công đoạn nào của quá trình giao dịch. (nên còn được gọi là “thương mại không giấy tờ”)

Copyright © 2019 VietCloud Team