Thiết kế website, Thiết kế web, Thiết kế web chuyên nghiệp

Site map|Hỗ trợ

Marketting Online

Từ marketing online đến chiến lược xây dựng nhãn hiệu sốSự bùng nổ Internet trong hơn một thập kỷ qua có tác động đáng kể đến hoạt động marketing cũng như xây dựng và định vị thương hiệu sản phẩm trên thị trường. Đi đôi với sự gia tăng không ngừng của các hoạt động marketing online, Internet có thể mang đến những rủi ro tiềm ấn cho các nhãn hiệu mới trong những ngành công nghiệp “trẻ”

E-marketing hay digital marketingNếu một người mỗi ngày tìm thấy và xem 10 website mới thì phải mất 4 triệu ngày (12.000 năm) mới đọc qua hết số website có trên thế giới. Doanh nghiệp (DN) phải làm sao để thông điệp của mình có thể được tìm thấy trong không gian thông tin bao la của tiếp thị số

Bàn thêm về Marketing trong thời đại mớiMarketing áp dụng hiện nay đã trở nên lỗi thời hay chính thế giới kinh doanh đang phát triển đến một tầm cao mới phức tạp hơn, khi mà các hoạt động phân phối hay việc tiếp cận thông tin trở nên phổ biến

Sôi động kinh doanh tiếp thị qua mạng xã hộiThị trường quảng cáo trên mạng xã hội sẽ không chỉ đạt mà vượt 3,8 tỷ đô-la Mỹ trong năm 2011 và sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa trong năm 2012 a href=http:stationeryoffice.com.ua канцтоварыa

Chiến thuật tiếp thị trên mạng xã hộiTheo đà phát triển hiện tại của các công cụ trực tuyến, mạng xã hội không còn là một trong nhiều lựa chọn mà đã trở thành một nhân tố tất yếu của bán hàng, tiếp thị và gây dựng thương hiệu. Kết quả khảo sát của Nielsen cho thấy: 79% tập đoàn lớn đang gia tăng đầu tư vào mạng xã hội (MXH) để làm tâm điểm của đám đông, tạo quan hệ, kết nối người tiêu dùng, chiếm lòng tin của khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng độ nhận biết thương hiệu lâu dài.

Làm sao để đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo onlineĐể đánh giá sự hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, bạn có thể theo dõi tình hình bán hàng, các khách hàng mới, các yêu cầu cho biết thông tin, các cuộc hỏi hàng qua điện thoại, tình hình bán lẻ tại các cửa hàng, tình hình truy cập website giới thiệu và tình hình mua hàng hóa trực tuyến.

Cách quảng bá cho Web SiteThông thường thì các máy tìm kiếm sẽ lần theo dấu vết để tìm đến Web Site của bạn nhưng với điều kiện phải có nhiều người truy cập. Có một cách đơn giản và nhanh chóng đó là thuê dịch vụ để giúp đăng ký Web Site vào các máy tìm kiếm hoặc có thể tự mình đăng ký vào các máy tìm kiếm.

E-Marketing (marketing trực tuyến) là gì Tiếp thị điện tử (e-marketing) là cách thức tiếp thị vận dụng các tính năng của Internet nhằm mục đích cuối cùng là phân phối được sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ đến thị trường tiêu thụ.

Marketing online - xu hướng mớiMột lợi thế của marketing online là có thể làm cùng một lúc cho hai doanh nghiệp. Do làm việc trong môi trường mạng nên dù ngồi ở một địa điểm họ vẫn có thể chăm sóc cho một website bán hàng khác.