Thiết kế website, Thiết kế web, Thiết kế web chuyên nghiệp

Site map|Hỗ trợ

Bài học thành công

 Jack Ma đã hất cẳng eBay khỏi Trung Quốc thế nàoĐây là người đã đưa Alibaba và website đấu giá tiêu dùng Taobao.com lớn mạnh đến nỗi vào năm 2006, eBay đã phải đi tới quyết định đóng cửa trang web của họ tại Trung Quốc. Ông được chọn là một trong những người quyền lực nhất Trung Quốc trên BusinessWeek.

 Những sai lầm khiến tỷ phú Jack Ma ân hận nhấtNăm 2001, tôi phạm một sai lầm khi nói với 18 cộng sự thân thiết nhất của mình rằng vị trí cao nhất họ có thể đạt được chỉ là những vị trí quản lý bậc trung.

Website chuyên đấu giá đồ triệu đôÝ tưởng mới giúp các triệu phú sa cơ lỡ vận có thể bán du thuyền, siêu xe hay trang sức một cách kín đáo thay vì phải mang ra tiệm cầm đồ.

Cuộc cách mạng của Amazon.comTất cả những điều trên đây lý giải một luận điểm quan trọng Bezos kiên trì theo đuổi từ khi ông khởi sự Amazon mà đến bây giờ mọi người mới tin: "Trong một thế giới hữu hình, mọi người đều nghĩ địa điểm là quan trọng nhất. Đối với chúng tôi, 3 thứ quan trọng nhất là: công nghệ, công nghệ và công nghệ."

Groupon - Mô hình mua theo nhómGroupon hoạt động dựa trên nguyên lý: khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi từ 20 - 90% khi có một số lượng khách nhất định cùng đặt mua sản phẩmdịch vụ đó trong một thời điểm.

Những câu nói bất hủ của Là một trong những người giàu nhất trên thế giới, nhưng tỷ phú Warren Buffett luôn đem đến cảm giác thân thiện và gần gũi. Những câu nói bất hủ về đầu tư của ông cũng thế.

Tôi đã kiếm 1 triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào  Trong cuốn sách hướng dẫn rất dễ hiểu này, với từng bước cụ thể để gây dựng một công việc kinh doanh trên mạng Internet đang bùng nổ và dễ dàng kiếm lợi nhuận hàng triệu đô-la, Ewen Chia đã làm sáng tỏ những biệt ngữ trong marketing và chia sẻ những bí quyết và kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những vụ kinh doanh trực tuyến.

Amazon.com - tượng đài của thương mại điện tử Hiện nay, Amazon.com đang có một vị thế đủ vững chắc để duy trì danh hiệu nhà vô địch về kinh doanh trên Internet mà gần như không có đối thủ xứng tầm.

“Thâm nhập” eBay Chính những yếu tố hàng hóa độc đáo đã giúp eBay mau chóng vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử mà cụ thể là đấu giá trực tuyến.