Thiết kế website, Thiết kế web, Thiết kế web chuyên nghiệp

Site map|Hỗ trợ

Công nghệ, giải pháp

Hướng dẫn sử dụng redis caching với .NET CRedis giúp quản lý cache, tăng tốc độ truy xuất cho website. Đây là công nghệ không thể thiếu đối với các trang web có lưu lượng truy cập lớn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng memcached để xây dựng ứng dụng web .netMemcached là một hệ thống cache hoạt động bằng cách lưu tạm thông tin những dữ liệu bạn hay sử dụng vào bộ nhớ RAM, giúp tăng tốc độ truy xuất và chịu tải cho trang web.

Hướng dẫn sử dụng Tortoise SVN (Subversion) để quản lý codeĐây là phần mềm quản lý code, phục vụ cho việc các nhóm phát triển phân mềm làm việc nhóm, làm việc online, quản lý các version code.

Tổng quan về mã hóa thông tinMã hóa thông tin để chống lại những truy cập bất hợp pháp tới dữ liệu được truyền đi trên mạng, áp dụng mã hoá sẽ khiến cho nội dung thông tin được truyền đi dưới dạng mờ và không thể đọc được đối với bất kỳ ai cố tình muốn lấy thông tin đó.

Một số engine lập trình game di độngSau 1 thời gian tìm hiểu và có code thử vài game di động, mình tổng hợp 1 số engine game thông dụng

Sử dụng Lucene để xây dựng hệ thống tìm kiếm văn bảnLucene là dự án mã nguồn mở được cung cấp bởi Apache. Đây là công cụ lập chỉ mục cho tài liệu, văn bản sử dụng trong việc tìm kiếm dữ liệu.

Bàn về Big Data Big Data (dữ liệu lớn) chỉ những tập hợp dữ liệu phát triển nhanh chóng và rộng khắp dưới nhiều hình thức khác nhau, làm cho chúng vượt quá khả năng xử lý của những hệ thống cơ sở dữ liệu truyền thống.

Hướng dẫn cài đặt và chạy thử Solr để tìm kiếm dữ liệuSolr là một ứng dụng mã nguồn mở cung cấp chức năng tìm kiếm, cung cấp các API để làm việc. Solr nhập dữ liệu dưới dạng XML thông qua HTTP,vàhoặc sử dụng thư viện để nhập khối lượng lớn dữ liệu. Người dùng có thể truy vấn dữ liệu này thông qua HTTP GET và nhận về một kết quả dạng XML. Solr sử dụng Lucene Java làm thư viện cho việc index( đánh chỉ số) và search( tìm kiếm).

Hướng dẫn cài đặt và quản lý memcached trên windowMemcached là một hệ thống bộ nhớ đệm hoàn toàn miễn phí giúp tăng tốc độ truy cập trang web và làm cho trang web có khả năng chịu tải tốt hơn.

Hướng dẫn tạo website đa ngôn ngữ với MVC4 Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một website đa ngôn ngữ với MVC4.

Cách sử dụng LINKQ to SQL để xây dựng nhanh ứng dụng C và MVC 4LINQ to SQL là một phiên bản hiện thực hóa của ORM cho phép bạn mô hình hóa và truy vấn cơ sở dữ liệu giúp xây dựng các ứng dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Giải pháp convert video, code cGiải pháp này giúp người dùng upload file video lên website, thực hiện convert tự động để giảm dung lượng file, cải thiện độ nét và chạy được trên các thiết bị di dộng.