VCSoft Home Budget - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Thông tin tổng hợp

Chân dung người phụ nữ mà Google đã “van nài” níu giữ

Rời bỏ Google khi còn giữ vai trò như là một nhà Quản lý tiếp thị sản phẩm, Anastasia Leng đã không một lần đắn đo, bất chấp Google đã tìm mọi cách để giữ người phụ nữ tài sắc này ở lại.

Những tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới

Những tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giớiLọt vào top 10 của Forbes năm nay vẫn là những tên tuổi quen thuộc như Bill Gates với 61 tỷ USD, hai nhà đồng sáng lập Google (18,7 tỷ USD) và CEO Facebook (17,5 tỷ USD) - Mark Zuckerberg.

Mô hình kinh doanh Groupon nở rộ tại Việt Nam

Mô hình kinh doanh Groupon nở rộ tại Việt NamKhách hàng tham gia Groupon trực tuyến có cơ hội mua được nhiều sản phẩm hay dịch vụ giá rẻ được khuyến mãi lên đến 90%. Trong khi đó doanh nghiệp được quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp.

Phía sau giấc mơ làm giàu từ ứng dụng cho iPhone

Những phần mềm triệu đô, những câu chuyện về các lập trình viên bỗng thành "đại gia" nhờ phát triển ứng dụng cho smartphone khiến nhiều người ôm giấc mộng làm giàu rồi nhận ra "đời không như là mơ".

Thương mại điện tử Việt Nam: Con rồng ngủ quên

Thương mại điện tử Việt Nam: Con rồng ngủ quênNhiều đại gia thế giới như Google, Amazon đang nhòm ngó những cơ hội tiềm tàng của thị trường thương mại điện tử Việt Nam dù còn gặp nhiều rào cản.

78% website cơ quan Nhà nước có nguy cơ bị "đánh sập"

78% website cơ quan Nhà nước có nguy cơ bị Theo đại diện Hiệp hội An toàn thông tin (VNISA), đánh giá ngẫu nhiên 100 webstite tên miền cơ quan nhà nước (.gov.vn) cho thấy, 78% số website có thể bị tấn công "thay đổi nội dung" hoặc "đánh sập" bất cứ lúc nào.

Mạng xã hội mua sắm

Mạng xã hội mua sắmMạng xã hội mua sắm (Social commerce) có tính năng giao dịch mua bán như một trang thương mại điện tử và chia sẻ thảo luận như một mạng xã hội, giúp các thành viên có cùng một sở thích mua sắm, chia sẻ, quảng bá thương hiệu và kết nối bạn bè một cách thuận lợi hơn.

Sau mạng xã hội sẽ là gì

Sau mạng xã hội sẽ là gìBài viết được xuất bản năm 2009, tuy nhiên khi đọc lại tôi thấy khá hay nên đưa lên blog. Tôi cũng rất thắc mắc sau khi kết thúc kỷ nguyên của mạng xã hội điều gì sẽ xảy ra tiếp theo 1 mạng xã hội cao cấp hay 1 hướng đi khác

Vì sao Microsoft quyết định sử dụng giao diện Metro

Vì sao Microsoft quyết định sử dụng giao diện Metro Không chỉ Windows Phone mà hiện nay, giao diện Metro đang được Microsoft áp dụng trên hầu hết các sản phẩm mới của mình. Bạn có bao giờ tự hỏi giao diện Metro xuất phát từ đâu và vì sao Microsoft quyết định sử dụng giao diện này

Google bắt đầu phạt website SEO quá đà

Google bắt đầu phạt website SEO quá đà Google đang thay đổi thuật toán tìm kiếm để phạt cái gọi là Web spam hay "tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) quá đà" đồng thời ưu tiên các website có nội dung chất lượng cao và ít tinh chế SEO hơn.

5 bài học sau ly hôn vì tiền

5 bài học sau ly hôn vì tiềnĐành rằng cả hai vợ chồng bạn đều có một khoản thu nhập ổn định nhưng nếu không lập một kế hoạch chi tiêu cụ thể thì đến một lúc nào đó, số tiền tiết kiệm cũng "đội nón ra đi". Khi đó, gia đình rơi vào túng quẫn, cãi vã rồi chia tay là điều dễ dàng xảy ra.

Cách tắt hệ điều hành Windows 8 khi không có nút Start

Cách tắt hệ điều hành Windows 8 khi không có nút StartNgười sử dụng Windows đã quen với việc bấm nút Start, chọn "Shut down" để tắt máy, nhưng phím này lại biến mất trên hệ điều hành thế hệ mới Windows 8 của Microsoft.

Bộ gõ tiếng Việt Unikey bị chèn mã độc

Sau khi chiếm quyền kiểm soát trang Unikey.org, tin tặc trỏ các đường dẫn download phần mềm về một website giả mạo và những file tải Unikey trên trang này đều chứa Trojan độc hại.

Doanh nghiệp chưa mặn mà với ứng dụng thương mại điện tử

Doanh nghiệp chưa mặn mà với ứng dụng thương mại điện tử Kết quả công bố Chỉ số và Thực trạng ứng dụng CNTT-TT trong doanh nghiệp năm 2009 dựa trên cơ sở điều tra các doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành cho thấy, TP. Hồ Chí Minh dẫn đầu cả nước về mức độ ứng dụng CNTT-TT trong doanh nghiệp, cả về chỉ số tổng thể và chỉ số phần cứng, chỉ số Internet và chỉ số phần mềm, trong khi Hà Nội chỉ đứng thứ 11.

Cách thức xây dựng và phát triển một hoạt động kinh doanh trực tuyến

Cách thức xây dựng và phát triển một hoạt động kinh doanh trực tuyếnRất nhiều người đã hỏi Derek Gehl, chuyên gia phụ trách chuyên mục E-business của tạp chí Entrepreneur và CEO của Internet Marketing Center, về cách thức xây dựng và phát triển một hoạt động kinh doanh trực tuyến. Derek trả lời họ rằng: “Có một chuỗi các bước đi đã được kiểm chứng mà bạn có thể thực hiện nhằm đảm bảo cho thành công. Làm thế nào tôi biết được Tôi đã chứng kiến hàng nghìn người bắt đầu và phát triển các hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ theo cùng một quy trình như nhau”.

Copyright © 2019 VietCloud Team