Thiết kế website, Thiết kế web, Thiết kế web chuyên nghiệp

Site map|Hỗ trợ

Thông tin tổng hợp

Tránh thuê ngoài dịch vụ CNTT Thời gian qua, một số cơ quan nhà nước (CQNN) tại Việt Nam đã thuê ngoài dịch vụ CNTT theo hình thức chỉ định thầu như Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội... trong đó VPQH thuê toàn bộ thiết bị hạ tầng, hệ thống E-pass, thiết bị đầu cuối như laptop, máy in, scanner còn VPCP thuê dịch vụ kết nối với 63 địa phương, dịch vụ truyền số liệu và thiết bị đầu cuối.

Dự thảo Đề xuất ưu đãi 6 dịch vụ CNTTDự thảo Nghị định về Dịch vụ CNTT nêu rõ, có 6 dịch vụ CNTT phục vụ sản xuất phần mềm cần được hưởng ưu đãi về thuế và các ưu đãi khác tương đương với chính hoạt động sản xuất phần mềm.

10 xu hướng tiêu dùng chính năm 2013Đây là những kết quả có được từ Báo cáo phân tích Ericsson ConsumerLab Analytical Platform 2012 do hãng Ericsson vừa công bố. Theo đó, smartphone va Internet là hai yếu tố chủ chốt chi phối xu hướng tiêu dùng năm 2013.

Nhiều trang web dính lỗi an ninh OpenSSLMột lỗ hổng an ninh trực tuyến lớn có tên "Heartbleed" (Trái tim chảy máu) có thể làm các thông tin cá nhân của bạn gặp rủi ro, trong đó có cả mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và thư điện tử.

10 lý do khiến bạn chưa giàuTiêu tiền như mình đã giàu, hoặc dễ bị lung lay trước những cám dỗ của cuộc sống vật chất, đó là những lý do khiến bạn chưa thể thoát nghèo.

Tỷ phú Li Ka-Shing bày cách mua nhà, tậu xe trong 5 nămGiả sử thu nhập hàng tháng của bạn là 2.000 NDT (khoảng 7 triệu đồng), người giàu nhất châu Á - Li Ka-Shing khuyên rằng hãy chia số tiền này làm 5 phần - chi tiêu hàng ngày, kết giao bạn bè, học tập, du lịch và đầu tư.

Rời bỏ Google khi còn giữ vai trò như là một nhà Quản lý tiếp thị sản phẩm, Anastasia Leng đã không một lần đắn đo, bất chấp Google đã tìm mọi cách để giữ người phụ nữ tài sắc này ở lại.

Những tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giớiLọt vào top 10 của Forbes năm nay vẫn là những tên tuổi quen thuộc như Bill Gates với 61 tỷ USD, hai nhà đồng sáng lập Google (18,7 tỷ USD) và CEO Facebook (17,5 tỷ USD) - Mark Zuckerberg.

Mô hình kinh doanh Groupon nở rộ tại Việt NamKhách hàng tham gia Groupon trực tuyến có cơ hội mua được nhiều sản phẩm hay dịch vụ giá rẻ được khuyến mãi lên đến 90%. Trong khi đó doanh nghiệp được quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp.

Những phần mềm triệu đô, những câu chuyện về các lập trình viên bỗng thành "đại gia" nhờ phát triển ứng dụng cho smartphone khiến nhiều người ôm giấc mộng làm giàu rồi nhận ra "đời không như là mơ".

Thương mại điện tử Việt Nam: Con rồng ngủ quênNhiều đại gia thế giới như Google, Amazon đang nhòm ngó những cơ hội tiềm tàng của thị trường thương mại điện tử Việt Nam dù còn gặp nhiều rào cản.

78% website cơ quan Nhà nước có nguy cơ bị Theo đại diện Hiệp hội An toàn thông tin (VNISA), đánh giá ngẫu nhiên 100 webstite tên miền cơ quan nhà nước (.gov.vn) cho thấy, 78% số website có thể bị tấn công "thay đổi nội dung" hoặc "đánh sập" bất cứ lúc nào.

Mạng xã hội mua sắmMạng xã hội mua sắm (Social commerce) có tính năng giao dịch mua bán như một trang thương mại điện tử và chia sẻ thảo luận như một mạng xã hội, giúp các thành viên có cùng một sở thích mua sắm, chia sẻ, quảng bá thương hiệu và kết nối bạn bè một cách thuận lợi hơn.

Sau mạng xã hội sẽ là gìBài viết được xuất bản năm 2009, tuy nhiên khi đọc lại tôi thấy khá hay nên đưa lên blog. Tôi cũng rất thắc mắc sau khi kết thúc kỷ nguyên của mạng xã hội điều gì sẽ xảy ra tiếp theo 1 mạng xã hội cao cấp hay 1 hướng đi khác

Vì sao Microsoft quyết định sử dụng giao diện Metro Không chỉ Windows Phone mà hiện nay, giao diện Metro đang được Microsoft áp dụng trên hầu hết các sản phẩm mới của mình. Bạn có bao giờ tự hỏi giao diện Metro xuất phát từ đâu và vì sao Microsoft quyết định sử dụng giao diện này