Thiết kế website, Thiết kế web, Thiết kế web chuyên nghiệp

Site map|Hỗ trợ

Thông tin Dịch vụ

Hợp tác xây dựng, vận hành hệ thống dài hạn

Hợp tác xây dựng, vận hành hệ thống dài hạnVới kinh nghiệm thiết kế website từ nhiều năm nay, đội ngũ chuyên môn vững đã làm thành công nhiều website lớn. Chúng tôi tin tưởng sẽ đảm bảo cho trang web của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả.
Có thể nói, Website là một hệ thống sản phẩm phần mềm hoạt động trên internet nhằm truyền tải các thông tin của Công ty đến với khách hàng. Đồng thời, cũng là kênh hay một Bộ phận kinh doanh và Hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Với các website cao cấp hơn như Báo điện tử, Mạng mua bán, sàn giao dịch,... thì web đóng vai trò chính trong các hoạt động kinh doanh. Muốn hiệu quả, Các công ty thường xuyên phải chăm sóc cho trang web như: Viết bài, tạo event, phân tích chỉ số, đánh giá hiệu quả website, thêm chức năng, nâng cấp giao diện trang web,... hay nói chung trang web cần được thay đổi để phù hợp hơn với từng giai đoạn khác nhau.

Để làm được điều này, đòi hỏi Công ty phải duy trì đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn trong Công việc Thiết kế web, mà điều này không phải đơn vị nào cũng làm được và dù có làm được cũng rất tốn kém và chưa chắc hiệu quả cao.

Thế nên, để giải quyết vấn đề này, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Với kinh nghiệm chuyên sâu và thường xuyên được cập nhật các công nghệ mới, chúng tôi sẽ tư vấn và triển khai cho bạn giải pháp tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm triển khai các hoạt động kinh doanh mà không phải đau đầu về mặt kỹ thuật.

Hình thức Hợp tác dài hạn của này có đặc điểm:

- Có kỹ thuật riêng chăm sóc cho website 24/7
- Kỹ thuật làm việc tại văn phòng của Khách hàng
- Được tư vấn miễn phí các giải pháp công nghệ hỗ trợ kinh doanh
- Khả năng nâng cấp không giới hạn
- Đảm bảo cho Hệ thống trang web luôn hoạt động ổn định, chịu được hàng triệu người truy cập cùng một thời điểm
- Thường xuyên được báo cáo các chỉ số của trang web
- Không phát sinh thêm chi phí ngoài Hợp đồng đã ký

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 093.881.9282 để được tư vấn thêm.

Bình luận