Thiết kế website, Thiết kế web, Thiết kế web chuyên nghiệp

Site map|Hỗ trợ

Dành cho Quản trị web - Trang 2

Hướng dẫn tạo nút like Facebook trên website rước sự phát triển như vũ bão của mạng xã hội số 1 thế giới Facebook như hiện nay thì mọi động tĩnh hay sự thay đổi dù nhỏ đến mấy cũng làm cho dư luận chú ý và dõi theo. Điều này thường hay xảy ra với Google, Microsoft hay Yahoo và nay lại thêm cả Facebook.

Hướng dẫn chèn fanpage Facebook vào websiteMột trong những công cụ mà Facebook cung cấp là “Like Box”. Like Box như một trang Facebook thu nhỏ. Trong đó thể hiện Fans Page và những bài đăng trên trang Facebook riêng của bạn.

Hướng dẫn tích hợp comment facebook và quản lý comment cho websiteViệc nhúng ô Facebook Comment vào website là công cụ tuyệt vời giúp bạn tương tác với độc giả, những người đang sử dụng mạng xã hội Facebook, qua đó bạn có thêm nhiều traffic.

Redis - công cụ tốt nhất hỗ trợ caching data trên RAM - Hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ việc lưu trữ dữ liệu: MySQL, MongoDB, Hbase, Memcached, Redis… - Nhưng để đáp ứng nhu cầu đặt ra thì Redis là một sự lựa chọn tốt.

15 mẫu template tốt nhất cho các ứng dụng webBài viết này giới thiệu 15 mẫu template tốt nhất được tìm thấy tại themeForest.

Ngày nay nhu cầu thiết lập hệ thống online ngày càng cần thiết. Một trong những giải pháp giúp website luôn online là thiết lập hệ thống máy chủ cân bằng tải. Bài viết dưới đấy giúp bạn hiểu phần nào về một giải pháp cụ thể: HAPROXY

Trong bài trước, chúng ta đã xem xét một số công cụ dòng lệnh hữu ích trong Windows, bao gồm WMIC, net, openfiles, netstat và find. Lần này, chúng ta sẽ làm tròn số lên một danh sách 10 thứ tốt nhất bằng cách chỉ ra thêm 5 lệnh hữu ích và phân tích xem bằng cách nào các chuyên gia an toàn thông tin có thể sử dụng các lệnh này để làm tốt hơn công việc của mình.

Mỗi người dùng máy tính đều phải đối mặt với vấn đề những máy chạy Windows bị tấn công. Và trong một số môi trường, thì điều này xảy ra rất thường. May thay, Microsoft đã xây dựng một loạt các công cụ trong Windows để các nhà quản trị cũng như người dùng có kinh nghiệm có thể phân tích chiếc máy tính của mình xem liệu nó có đang bị xâm phạm hay không.

Bảng điểm các công việc tối ưu khi xếp hạng thứ hạng website của Google

Bạn có biết tốc độ load trang ảnh hưởng rất nhiều đến tìm kiếm của Google cho website của bạn Một trong các tiêu chí đánh giá và xếp hạng của Google, bộ máy tìm kiếm này sẽ ưu tiên các website load nhanh đến nội dung người dùng cần xem, vì vậy việc tối ưu tốc độ website luôn quan trọng. Để ăn điểm thêm trong mắt Google, website đó còn phải có tốc độ load trang nhanh.

SignalR – Web thời gian thực với .NETNếu một web site cần hiển thị trong thời gian thực hoặc gần như vậy đồ thị lên xuống của các mã cổ phiếu. Chúng sẽ nghĩ đến lập trình để browser đều đặn gửi yêu cầu lấy giá cổ phiếu mới nhất. Nếu số lượng browser đồng thời cùng truy cập đến hàng nghìn, thì web server sẽ phải phục vụ rất vất vả cho dù chỉ có một vài mã cổ phiếu thay đổi. Tại sao không để server nếu có thay đổi sẽ báo lại cho client, và sẽ chỉ gửi dữ liệu cần thiết để client xử lý (notification)

Tìm hiểu WebSocket và Node.jsTrong bài này, ta sẽ tìm hiểu sơ lược về công nghệ WebSocket cùng cách hiện thực nó với Node.js và thư viện Socket.io.

Những lầm tưởng khi quảng cáo trên Google Ads Google Ads là một ngành quảng cáo còn khá mới tại Việt Nam nên có không ít doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm khi sử dụng quảng cáo trên Google khiến cho nhiều người nhận định Google ads không thực sự đem lại hiệu quả. Thậm chí có nhiều doanh nghiệp còn tẩy chay quảng cáo google do bị rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Sử dụng Redis để quyết một số vấn đề thường gặpRedis là một ứng dụng (open-source) chạy trên máy chủ cho phép lưu trữ và tương tác rất nhanh với các dữ liệu, giúp giải quyết tốt hơn trong một số vấn đề phổ biến