Thiết kế website, Thiết kế web, Thiết kế web chuyên nghiệp

Site map|Hỗ trợ

Dành cho Quản trị web - Trang 3

Cơ sở dữ liệu NoSQL không thể thiếu cho ứng dụng webCác cơ sở dữ liệu NoSQL như: MongoDB, Redis, Hadoop, Memcache,... là mới mẻ, nó đang được một số hãng lớn sử dụng như Amazon và Google. Dù nó có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có nhiều nhược điểm. Bài này sẽ cho ta biết về những điều đó.

Single Sign-On Enterprise Security for Web Applications (SSO)Giới thiệu kỹ thuật đăng nhập một lần cho các ứng dụng web khác nhau sử dụng Token để xác thực

Khi mà các hệ thống mạng đang trở nên kiên cố hơn, các file có khả năng bảo mật thấp trong các ứng dụng web càng thu hút được sự chú ý của các hacker, bao gồm cả những người chỉ muốn tiêu khiển và cả những tên trộm, những kẻ luôn có các công nghệ đủ để khai thác các lỗ hổng đó. Việc tấn công này có thể gây các nguy hại đến cho các hệ thống mạng.

Kỹ thuật tấn công Cross-site request forgery (CSRF)Cross-site Request Forgery (CSRF) là kỹ thuật tấn công bằng cách sử dụng quyền chứng thực của người dùng đối với một website. CSRF là kỹ thuật tấn công vào người dùng, dựa vào đó hacker có thể thực thi những thao tác phải yêu cầu sự chứng thực.

Top 10 kỹ thuật tấn công trên webCác chuyên gia bảo mật đã liệt kê 10 kỹ thuật hàng đầu tấn công trên web và dự báo các giao dịch ngân hàng trực tuyến có nguy cơ bị hacker thâm nhập cao nhất. Phát hiện của Dương Ngọc Thái, chuyên gia bảo mật người Việt Nam đứng hàng đầu.

Cách nhúng nút Google +1 (Google Plus one) vào trang webVới nút Google+1 trang web của bạn đã có thêm lợi thế trên kết quả tìm kiếm Google.Bởi thế mà webmaster khắp nơi lập hội click G+1,Lập site mua bán G+1,...

Cách Convert SQL Server 2008 Database tới SQL Server 2005Nếu bạn đang muốn Restore database sql server 2005 từ bản backup 2008 thì sẽ không thể thực hiện được, vì bản 2008 không có sự tương thích ngược. Đây là giải pháp giúp bạn chuyển đổi Database từ 2008 sang 2005

Cách đặt tiêu đề hấp dẫn, thân thiện với SEONội dung hay cũng cần thiết phải có một tiêu đề hấp dẫn,thậm chí tiêu đề hấp dẫn là chiếm một phần quan trọng không thể thiếu làm nên sự thành công của bài viết.

Cách đặt tiêu đề bài viết theo chuẩn SEO 2010 của GoogleTiêu đề bài viết mà bạn đặt ra mỗi khi đăng bài chính là những gì sẽ hiển thị trong tag [title][title] và đây cũng là nội dung mà bot của Google cực kỳ coi trọng. Việc đặt tiêu đề bài viết chỉ cần khác một chữ cũng thay đổi khả năng blogspot của bạn được người dùng tìm thấy thông qua công cụ tìm kiếm.

Tìm hiểu mô hình xây dựng website thành công - PlentyOfFish PlentyOfFish (POF) là 1 website hẹn hò online rất nổi tiếng với 45 triệu khách mỗi tháng và hơn 30 triệu lượt truy cập mỗi ngày (500-600 trang được xem mỗi giây). Nhưng đó chưa phải là điều thú vị nhất. Tất cả được xây dựng chỉ bởi 1 người, 1 số rất ít server, làm việc 1 vài giờ mỗi ngày, nhưng lại có thể kiếm ra hơn 10 triệu đôla mỗi năm từ Google Ads.

Đồng bộ hóa dữ liệu trên 2 Database Server dùng SQL Server 2008Khi bạn sở hữu một website với cơ sỡ dữ liệu đồ sộ và có lượng truy cập cao thì vấn đề an toàn dữ liệu và tính sẵn sàng cao của dữ liệu là hết sức cần thiết. Thông thường các website này sẽ chạy trên nhiều Database đặt ở các server khác nhau nhằm đáp ứng tính an toàn cho dữ liệu, đồng thời giảm tải lên 1 database server khi website có khi lượng truy cập quá lớn.

Tạo Full Text Search trong SQL SERVER 2008Full Text dùng để thực hiện truy vấn các dữ liệu phức tạp. Các truy vấn có thể là từ hoặc cụm từ giúp cho ta có thể tìm kiếm được các dữ liệu tốt hơn khi lượng dữ liệu lớn.

Hướng dẫn cách tạo email theo tên miền từ googleĐể tạo được một email theo tên miền của bạn trước tiên bạn phải có một tên miền riêng cho email của mình, không phải là tên miền chia sẻ hay tên miền của bên thứ ba. Ví dụ: địa chỉ email của bạn phải giống như sau tên_bạn@tên miền_của bạn, chứ không phải tên_bạn@gmail.com.

Công cụ đánh giá hiệu quả của websiteThiết kế website hiệu quả khi cho phép người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và tiện lợi. Cụ thể hơn, người dùng có vào những nội dung của trang web mà bạn mong muốn họ xem hay không Và trang web của bạn có khiến người dùng quan tâm và dừng chân lâu hơn

Cách đăng ký website vào công cụ tìm kiếmNếu bạn muốn thu hút traffic từ các công cụ tìm kiếm, một điều chắc chắn bạn phải làm là hãy cho các Search Engine biết sự tồn tại của website bạn trên mạng Internet. Hiện nay có hàng ngàn Search Engine, nhưng thực chất chỉ có một vài công cụ tìm kiếm thường được sử dụng bởi những người lướt Web.