VCSoft Home Budget - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Thông tin tổng hợp

Mua sắm qua smartphone bùng nổ tại Trung Quốc

Mua sắm qua smartphone bùng nổ tại Trung Quốc Nhờ Internet phát triển, mảng thương mại di động tại các thành phố lớn của Trung Quốc đang được các nhà bán lẻ đặc biệt lưu tâm.

Các hãng ô tô cần thay đổi quan niệm marketing trực tuyến

Các hãng ô tô cần thay đổi quan niệm marketing trực tuyếnCác nhà sản xuất ô tô đang có một số sai lầm trong việc đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing trực tuyến và nên thay đổi các sử dụng phương tiện này, theo lãnh đạo một trang mua bán ô tô trực tuyến lớn của Mỹ.

Mua hàng online ngày càng đắt

Mua hàng online ngày càng đắtChi phí thuê shop ảo và giá nhập thi nhau tăng khiến hàng thời trang ngày một đắt hơn, thậm chí còn đắt hơn cả các cửa hàng truyền thống bên ngoài trên thị trường.

ICANN thông qua “quyết định lịch sử” của Internet

ICANN thông qua “quyết định lịch sử” của InternetNhững thương hiệu lớn trên thế giới, những nhân vật nổi tiếng… có thể sở hữu tên miền với phần mở rộng của riêng mình, như .apple, .coke, .microsoft… sau khi tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN thống nhất thông qua quyết định mới về quản lý tên miền.

10 thất bại thảm hại nhất trong ngành CNTT

10 thất bại thảm hại nhất trong ngành CNTT Tạp chí PC Plus vừa liệt kê 10 công ty công nghệ đã từng có những cơ hội bằng vàng nhưng họ lại không biết nắm lấy. Có thể đây cũng là những bài học giá trị cho những doanh nghiệp CNTT trong nước.

Tên miền tiếng Việt được cho không từ 284

Tên miền tiếng Việt được cho không từ 284Sau 3 tháng cấp phát ưu tiên, hôm nay Trung tâm Internet VN (VNNIC) chính thức cung cấp tự do và miễn phí tên miền tiếng Việt cho tổ chức, cá nhân theo nguyên tắc đăng ký trước được quyền sử dụng trước.

Tiếp thị điện tử đến nông dân, cách nào

Tiếp thị điện tử đến nông dân, cách nàoVEF.VN) - Với nông dân, họ có thể dùng điện thoại di động để kiểm tra giá các mặt hàng, nguyên liệu đầu vào... Nếu biết cách, DN nào, với đối tượng nào cũng có thể sử dụng tiếp thị điện tử. - GS. John Quelch khẳng định.

Trí khôn công cụ tìm kiếm và thứ hạng website

Trí khôn công cụ tìm kiếm và thứ hạng websiteSự thông minh của máy tính giống như một bài toán đố. Chúng đôi khi thực sự thông thái, nhưng có lúc lại hoàn toàn ngớ ngẩn.

Vì sao Best Buy không trụ nổi ở Trung Quốc

Vì sao Best Buy không trụ nổi ở Trung QuốcTrung Quốc có thể là thị trường hàng tiêu dùng lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất thế giới, nhưng một số nhà bán lẻ ngoại quốc vẫn chật vật khi tìm cho mình một chỗ đứng ở đây, theo hãng tin CNBC.

DDoS có thể là ác mộng của các website năm 2011

DDoS có thể là ác mộng của các website năm 2011Tấn công từ chối dịch vụ là một trong những kiểu tấn công "cổ điển" nhưng chưa bao giờ mất đi tính nguy hiểm đối với một hệ thống mạng.

7 sự thật thú vị về YouTube

7 sự thật thú vị về YouTubeSố video được chia sẻ trên YouTube trong 60 ngày còn lớn hơn cả những nội dung được ba hãng truyền hình lớn nhất của Mỹ tạo trong 60 năm.

Bí mật tăng hạng website đen tối trên Google

Bí mật tăng hạng website đen tối trên Google Các kết quả tra cứu qua Google đang bị "ô nhiễm" và những website được đầu tư vào lĩnh vực S.E.O. (kỹ thuật tối ưu công cụ tìm kiếm) chuyên nghiệp sẽ không khó đạt được những thứ hạng cao nhất.

Nhìn lại giao diện Facebook thay đổi qua 7 năm phát triển

Nhìn lại giao diện Facebook thay đổi qua 7 năm phát triểnHãy cùng xem, Facebook của những năm 2004 khác Facebook của ngày nay như thế nào.

Những vụ án đình đám về ăn cắp thông tin thẻ tín dụng ở VN

Những vụ án đình đám về ăn cắp thông tin thẻ tín dụng ở VNHai loại thẻ Visa và Master phát hành ở nước ngoài đã bị tội phạm sử dụng công nghệ cao trộm cắp thông tin của chủ thẻ để mua vé máy bay của Việt Nam Airline (VNA) nhiều tỷ đồng.

Số người dùng Internet cán mốc 2 tỷ, di động vượt 5 tỷ thuê bao

Số người dùng Internet cán mốc 2 tỷ, di động vượt 5 tỷ thuê baoCon số người sử dụng Internet trên toàn cầu đã đạt dấu mốc 2 tỷ người, ông Hamadoun Toure, Liên minh viễn thông quốc tế (ITU) của Liên hiệp quốc đã thông tin cho báo giới ngày 261.

Copyright © 2018 VietCloud Team