Thiết kế website, Thiết kế web, Thiết kế web chuyên nghiệp

Site map|Hỗ trợ

Thông tin tổng hợp - Trang 2

Google bắt đầu phạt website SEO quá đà Google đang thay đổi thuật toán tìm kiếm để phạt cái gọi là Web spam hay "tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) quá đà" đồng thời ưu tiên các website có nội dung chất lượng cao và ít tinh chế SEO hơn.

5 bài học sau ly hôn vì tiềnĐành rằng cả hai vợ chồng bạn đều có một khoản thu nhập ổn định nhưng nếu không lập một kế hoạch chi tiêu cụ thể thì đến một lúc nào đó, số tiền tiết kiệm cũng "đội nón ra đi". Khi đó, gia đình rơi vào túng quẫn, cãi vã rồi chia tay là điều dễ dàng xảy ra.

Cách tắt hệ điều hành Windows 8 khi không có nút StartNgười sử dụng Windows đã quen với việc bấm nút Start, chọn "Shut down" để tắt máy, nhưng phím này lại biến mất trên hệ điều hành thế hệ mới Windows 8 của Microsoft.

Sau khi chiếm quyền kiểm soát trang Unikey.org, tin tặc trỏ các đường dẫn download phần mềm về một website giả mạo và những file tải Unikey trên trang này đều chứa Trojan độc hại.

Doanh nghiệp chưa mặn mà với ứng dụng thương mại điện tử Kết quả công bố Chỉ số và Thực trạng ứng dụng CNTT-TT trong doanh nghiệp năm 2009 dựa trên cơ sở điều tra các doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành cho thấy, TP. Hồ Chí Minh dẫn đầu cả nước về mức độ ứng dụng CNTT-TT trong doanh nghiệp, cả về chỉ số tổng thể và chỉ số phần cứng, chỉ số Internet và chỉ số phần mềm, trong khi Hà Nội chỉ đứng thứ 11.

Cách thức xây dựng và phát triển một hoạt động kinh doanh trực tuyếnRất nhiều người đã hỏi Derek Gehl, chuyên gia phụ trách chuyên mục E-business của tạp chí Entrepreneur và CEO của Internet Marketing Center, về cách thức xây dựng và phát triển một hoạt động kinh doanh trực tuyến. Derek trả lời họ rằng: “Có một chuỗi các bước đi đã được kiểm chứng mà bạn có thể thực hiện nhằm đảm bảo cho thành công. Làm thế nào tôi biết được Tôi đã chứng kiến hàng nghìn người bắt đầu và phát triển các hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ theo cùng một quy trình như nhau”.

Mua sắm qua smartphone bùng nổ tại Trung Quốc Nhờ Internet phát triển, mảng thương mại di động tại các thành phố lớn của Trung Quốc đang được các nhà bán lẻ đặc biệt lưu tâm.

Các hãng ô tô cần thay đổi quan niệm marketing trực tuyếnCác nhà sản xuất ô tô đang có một số sai lầm trong việc đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing trực tuyến và nên thay đổi các sử dụng phương tiện này, theo lãnh đạo một trang mua bán ô tô trực tuyến lớn của Mỹ.

Mua hàng online ngày càng đắtChi phí thuê shop ảo và giá nhập thi nhau tăng khiến hàng thời trang ngày một đắt hơn, thậm chí còn đắt hơn cả các cửa hàng truyền thống bên ngoài trên thị trường.

ICANN thông qua “quyết định lịch sử” của InternetNhững thương hiệu lớn trên thế giới, những nhân vật nổi tiếng… có thể sở hữu tên miền với phần mở rộng của riêng mình, như .apple, .coke, .microsoft… sau khi tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN thống nhất thông qua quyết định mới về quản lý tên miền.

10 thất bại thảm hại nhất trong ngành CNTT Tạp chí PC Plus vừa liệt kê 10 công ty công nghệ đã từng có những cơ hội bằng vàng nhưng họ lại không biết nắm lấy. Có thể đây cũng là những bài học giá trị cho những doanh nghiệp CNTT trong nước.

Tên miền tiếng Việt được cho không từ 284Sau 3 tháng cấp phát ưu tiên, hôm nay Trung tâm Internet VN (VNNIC) chính thức cung cấp tự do và miễn phí tên miền tiếng Việt cho tổ chức, cá nhân theo nguyên tắc đăng ký trước được quyền sử dụng trước.

Tiếp thị điện tử đến nông dân, cách nàoVEF.VN) - Với nông dân, họ có thể dùng điện thoại di động để kiểm tra giá các mặt hàng, nguyên liệu đầu vào... Nếu biết cách, DN nào, với đối tượng nào cũng có thể sử dụng tiếp thị điện tử. - GS. John Quelch khẳng định.

Trí khôn công cụ tìm kiếm và thứ hạng websiteSự thông minh của máy tính giống như một bài toán đố. Chúng đôi khi thực sự thông thái, nhưng có lúc lại hoàn toàn ngớ ngẩn.

Vì sao Best Buy không trụ nổi ở Trung QuốcTrung Quốc có thể là thị trường hàng tiêu dùng lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất thế giới, nhưng một số nhà bán lẻ ngoại quốc vẫn chật vật khi tìm cho mình một chỗ đứng ở đây, theo hãng tin CNBC.