VCSoft Home Budget - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Thông tin tổng hợp

5 phần mềm miễn phí hữu dụng của Microsoft

5 phần mềm miễn phí hữu dụng của MicrosoftMicrosoft nổi tiếng với những phần mềm có thu phí, thậm chí là đắt tiền, nhưng kèm với đó là những công cụ miễn phí, với chất lượng tin tưởng. Dưới đây là top 5 phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay của Microsoft.

Mua hàng trên mạng: coi chừng lừa đảo

Mua hàng trên mạng: coi chừng lừa đảoHàng trên mạng giá rẻ, hình ảnh sản phẩm hấp dẫn với thông tin rất chuyên nghiệp. Tuy vậy, mọi chuyện sẽ vở lở là một màn kịch lừa đảo sau khi khách hàng gửi tiền để mua hàng từ xa qua mạng.

Giã từ Facebook

Giã từ FacebookMạng xã hội và những thiết bị cầm tay kết nối Internet mọi lúc mọi nơi (như điện thoại di động) đang xoá đi lằn ranh giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Không ai thật sự “ngoài giờ”!

Xu hướng 2011: Đám mây, di động và mạng xã hội…

Xu hướng 2011: Đám mây, di động và mạng xã hội…Hãng dữ liệu IDC dự báo các dịch vụ đám mây, điện toán di động và mạng xã hội sẽ trưởng thành và chín muồi vào năm 2011, tạo nên một hướng chính mới cho công nghiệp CNTT.

Xuất hiện email “quà tặng giáng sinh” lừa đảo

Xuất hiện email “quà tặng giáng sinh” lừa đảo Công ty an ninh mạng Bkav khuyến cáo người dùng nên cảnh giác với những email tặng quà giáng sinh nhằm lừa người dùng cung cấp mật khẩu.

Khám phá linh kiện làm nên Steve Jobs

Khám phá linh kiện làm nên Steve Jobs Trong trào lưu mổ xẻ thiết bị (teardown) để tìm hiểu những thành phần gì đã tạo nên một sản phẩm, trang CIO đã đem biểu tượng công nghệ của Apple ra phân tích.

Apple và Microsoft: Cuộc chiến trên Facebook

Apple và Microsoft: Cuộc chiến trên Facebook Trên cộng đồng mạng, những chủ đề bàn luận xung quanh cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ Apple và Microsoft dường như chưa bao giờ thiếu đi sức nóng. Với sự phát triển nhanh như vũ bão của mạng xã hội Facebook, đây sẽ là một thước đo lí tưởng để xem ai sẽ là người giành phần thắng.

Philippin vượt Ấn Độ ở dịch vụ call center

Philippin vượt Ấn Độ ở dịch vụ call center Với nguồn nhân lực trẻ dồi dào, nói tiếng Anh lưu loát , Philippin đang trở thành địa điểm cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng (call center) hấp dẫn nhất thế giới, vượt trên cả Ấn Độ về doanh thu.

“Rục rịch” online sắm đồ sưởi ấm mùa đông

“Rục rịch” online sắm đồ sưởi ấm mùa đôngTheo dự báo thời tiết năm nay có thể lạnh hơn các năm và có tới 4-5 đợt rét đậm, có đợt rét kéo dài đến cả tháng. Thị trường đồ sưởi ấm, giữ ấm đã rục rịch chuyển mình, trong đó “chợ ảo” bắt đầu chứng kiến sức nóng trong xu hướng mua hàng trực tuyến.

Microsoft và Google gian lận TCPIP để tăng tốc website

Microsoft và Google gian lận TCPIP để tăng tốc website Tốc độ website của Microsoft, Google nhanh hơn hẳn các đối thủ. Một phát hiện mới đây cho thấy họ đã “gian lận” trong giao thức TCPIP để có được kết quả này.

Theo dõi laptop khi bị mất cắp

Theo dõi laptop khi bị mất cắp Phần mềm miễn phí Prey có thể giúp bạn theo dõi và tìm thấy máy tính xách tay của bạn khi bị mất cắp.

Facebook sẽ "chết"

Facebook sẽ Với khoảng 375 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, Facebook thống trị không gian của các mạng xã hội ảo. Nhưng liệu Facebook có đi theo vết xe đổ của Friendster và Six Degrees hay không a href=http:stomatologiya32.com.ua стоматологияa

Xu hướng Web 2010

Xu hướng Web 2010Nợ một người bạn chiếc bánh pizza Hãy bấm điện thoại và nợ được thanh toán. Đó là một trong những xu hướng trên Web 2010. Năm nay, ở "thiên đường của người nghiện máy tính" - hội thảo công nghệ thường niên của Austin, South by Southwest, không có ngôi sao nào lóe sáng, nhưng cũng đủ để người ta nhận thấy 10 xu hướng và ý tưởng kinh doanh trên Web 2010

Những phần mềm tốt nhất cho việc quản lý tài chính cá nhân

Những phần mềm tốt nhất cho việc quản lý tài chính cá nhânVới việc thu nhập ngày càng tăng đồng thời với nhu cầu chi tiêu trong cá nhân ngày càng nhiều và đa dạng, hầu hết các gia đình trẻ hiện nay đều muốn quản lý các khoản thu chi tiêu một cách hiệu quả, tránh lãng phí. Dưới đây là 4 phần mềm xuất sắc nhất giới thiệu đến các gia đình trẻ.

73% trẻ em dưới 2 tuổi có dấu vết trên mạng

 73% trẻ em dưới 2 tuổi có dấu vết trên mạngTheo hãng AVG, gần ¾ (73%) trẻ em dưới 2 tuổi có thông tin kỹ thuật số trên mạng Internet như album trực tuyến hay địa chỉ email.

Copyright © 2018 VietCloud Team