Thiết kế website, Thiết kế web, Thiết kế web chuyên nghiệp

Site map|Hỗ trợ

Thông tin tổng hợp - Trang 3

DDoS có thể là ác mộng của các website năm 2011Tấn công từ chối dịch vụ là một trong những kiểu tấn công "cổ điển" nhưng chưa bao giờ mất đi tính nguy hiểm đối với một hệ thống mạng.

7 sự thật thú vị về YouTubeSố video được chia sẻ trên YouTube trong 60 ngày còn lớn hơn cả những nội dung được ba hãng truyền hình lớn nhất của Mỹ tạo trong 60 năm.

Bí mật tăng hạng website đen tối trên Google Các kết quả tra cứu qua Google đang bị "ô nhiễm" và những website được đầu tư vào lĩnh vực S.E.O. (kỹ thuật tối ưu công cụ tìm kiếm) chuyên nghiệp sẽ không khó đạt được những thứ hạng cao nhất.

Nhìn lại giao diện Facebook thay đổi qua 7 năm phát triểnHãy cùng xem, Facebook của những năm 2004 khác Facebook của ngày nay như thế nào.

Những vụ án đình đám về ăn cắp thông tin thẻ tín dụng ở VNHai loại thẻ Visa và Master phát hành ở nước ngoài đã bị tội phạm sử dụng công nghệ cao trộm cắp thông tin của chủ thẻ để mua vé máy bay của Việt Nam Airline (VNA) nhiều tỷ đồng.

Số người dùng Internet cán mốc 2 tỷ, di động vượt 5 tỷ thuê baoCon số người sử dụng Internet trên toàn cầu đã đạt dấu mốc 2 tỷ người, ông Hamadoun Toure, Liên minh viễn thông quốc tế (ITU) của Liên hiệp quốc đã thông tin cho báo giới ngày 261.

5 phần mềm miễn phí hữu dụng của MicrosoftMicrosoft nổi tiếng với những phần mềm có thu phí, thậm chí là đắt tiền, nhưng kèm với đó là những công cụ miễn phí, với chất lượng tin tưởng. Dưới đây là top 5 phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay của Microsoft.

Mua hàng trên mạng: coi chừng lừa đảoHàng trên mạng giá rẻ, hình ảnh sản phẩm hấp dẫn với thông tin rất chuyên nghiệp. Tuy vậy, mọi chuyện sẽ vở lở là một màn kịch lừa đảo sau khi khách hàng gửi tiền để mua hàng từ xa qua mạng.

Giã từ FacebookMạng xã hội và những thiết bị cầm tay kết nối Internet mọi lúc mọi nơi (như điện thoại di động) đang xoá đi lằn ranh giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Không ai thật sự “ngoài giờ”!

Xu hướng 2011: Đám mây, di động và mạng xã hội…Hãng dữ liệu IDC dự báo các dịch vụ đám mây, điện toán di động và mạng xã hội sẽ trưởng thành và chín muồi vào năm 2011, tạo nên một hướng chính mới cho công nghiệp CNTT.

Xuất hiện email “quà tặng giáng sinh” lừa đảo Công ty an ninh mạng Bkav khuyến cáo người dùng nên cảnh giác với những email tặng quà giáng sinh nhằm lừa người dùng cung cấp mật khẩu.

Khám phá linh kiện làm nên Steve Jobs Trong trào lưu mổ xẻ thiết bị (teardown) để tìm hiểu những thành phần gì đã tạo nên một sản phẩm, trang CIO đã đem biểu tượng công nghệ của Apple ra phân tích.

Apple và Microsoft: Cuộc chiến trên Facebook Trên cộng đồng mạng, những chủ đề bàn luận xung quanh cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ Apple và Microsoft dường như chưa bao giờ thiếu đi sức nóng. Với sự phát triển nhanh như vũ bão của mạng xã hội Facebook, đây sẽ là một thước đo lí tưởng để xem ai sẽ là người giành phần thắng.

Philippin vượt Ấn Độ ở dịch vụ call center Với nguồn nhân lực trẻ dồi dào, nói tiếng Anh lưu loát , Philippin đang trở thành địa điểm cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng (call center) hấp dẫn nhất thế giới, vượt trên cả Ấn Độ về doanh thu.

“Rục rịch” online sắm đồ sưởi ấm mùa đôngTheo dự báo thời tiết năm nay có thể lạnh hơn các năm và có tới 4-5 đợt rét đậm, có đợt rét kéo dài đến cả tháng. Thị trường đồ sưởi ấm, giữ ấm đã rục rịch chuyển mình, trong đó “chợ ảo” bắt đầu chứng kiến sức nóng trong xu hướng mua hàng trực tuyến.