Thiết kế website, Thiết kế web, Thiết kế web chuyên nghiệp

Site map|Hỗ trợ

Thông tin tổng hợp - Trang 4

Microsoft và Google gian lận TCPIP để tăng tốc website Tốc độ website của Microsoft, Google nhanh hơn hẳn các đối thủ. Một phát hiện mới đây cho thấy họ đã “gian lận” trong giao thức TCPIP để có được kết quả này.

Theo dõi laptop khi bị mất cắp Phần mềm miễn phí Prey có thể giúp bạn theo dõi và tìm thấy máy tính xách tay của bạn khi bị mất cắp.

Facebook sẽ Với khoảng 375 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, Facebook thống trị không gian của các mạng xã hội ảo. Nhưng liệu Facebook có đi theo vết xe đổ của Friendster và Six Degrees hay không a href=http:stomatologiya32.com.ua стоматологияa

Xu hướng Web 2010Nợ một người bạn chiếc bánh pizza Hãy bấm điện thoại và nợ được thanh toán. Đó là một trong những xu hướng trên Web 2010. Năm nay, ở "thiên đường của người nghiện máy tính" - hội thảo công nghệ thường niên của Austin, South by Southwest, không có ngôi sao nào lóe sáng, nhưng cũng đủ để người ta nhận thấy 10 xu hướng và ý tưởng kinh doanh trên Web 2010

Những phần mềm tốt nhất cho việc quản lý tài chính cá nhânVới việc thu nhập ngày càng tăng đồng thời với nhu cầu chi tiêu trong cá nhân ngày càng nhiều và đa dạng, hầu hết các gia đình trẻ hiện nay đều muốn quản lý các khoản thu chi tiêu một cách hiệu quả, tránh lãng phí. Dưới đây là 4 phần mềm xuất sắc nhất giới thiệu đến các gia đình trẻ.

 73% trẻ em dưới 2 tuổi có dấu vết trên mạngTheo hãng AVG, gần ¾ (73%) trẻ em dưới 2 tuổi có thông tin kỹ thuật số trên mạng Internet như album trực tuyến hay địa chỉ email.

 Chrome là trình duyệt duy nhất có thị phần tăng đáng kể trong năm nay  Trong cuộc chiến trình duyệt thì IE vẫn là số 1 bất chấp sự cạnh tranh của Safari và FireFox.Theo số liệu từ Net Applications, trong những tháng gần đây, Chrome vẫn tiếp tục "ăn mòn" thị phần của IE.Trong khoản thời gian từ tháng 8 đến tháng 9, các trình duyệt có sự tăng trưởng khá đồng đều. Chrome tăng trưởng 0.46%, Firefox tụt hậu với mức ...

 Hàng loạt website nhái Groupon xuất hiện  Groupon xuất hiện cách đây 2 năm và đang là tên tuổi tiềm năng nhất trong lĩnh vực quảng cáo, khuyến mãi. Không có gì hàng nhiên thì hàng loạt website nhái ra đời, ngay cả tại Việt Nam. Làm thế nào để tồn tại, khi số lượng đối thủ nhiều như nấm mọc sau mưa

 Giảm băng thông, tăng tốc độ website và chống hacker bằng CloudFlare  Dù không giành chiến thắng tại TechCrunch Disrupt vừa qua, nhưng CloudFlare là một trong những dịch vụ thú vị nhất tại hội nghị này.

 Tấn công trên mạng 2010, VN đứng thứ 5 xếp về thiệt hại  Ngày 30092010, bà Natalya Kaspersky - Chủ tịch HÐQT Kaspersky Lab, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam đã có buổi tiếp kiến trao đổi với lãnh đạo Bộ TTTT.

 Phim về Facebook gây chấn động  Bất chấp những tranh cãi, Social network (Mạng xã hội), câu chuyện về tình bạn, sự phản bội, những thử thách của cuộc đời đã gây chấn động khi ra mắt.

 Giám đốc điều hành Twitter từ chức  Sau 2 năm nắm giữ cương vị CEO của Twitter từ năm 2008, Evan Williams vừa tuyên bố từ chức.

 Công chức không nên dùng email “ngoại”  Các công chức nhà nước sử dụng các dịch vụ email của nước ngoài để trao đổi công việc có thể ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, công ty an ninh mạng Bkav khuyến cáo.

Smartphone Intel chạy toàn bộ ứng dụng của iPhone"Gã khổng lồ" trong ngành chip bán dẫn đang phát triển phần mềm đặc biệt cho phép các ứng dụng dành cho iPhone có thể hoạt động được trên điện thoại hay máy tính bảng tích hợp bộ vi xử lý của họ.

Microsoft bắt tay Adobe để “đối đầu” AppleHôm nay, nhiều nguồn tin cho hay Adobe và Microsoft đang thương thảo với nhau để cùng hợp lực nhằm cạnh tranh với “kẻ thù chung” Apple.