VCSoft Home Budget - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Thông tin tổng hợp

Chrome là trình duyệt duy nhất có thị phần tăng đáng kể trong năm nay

 Chrome là trình duyệt duy nhất có thị phần tăng đáng kể trong năm nay  Trong cuộc chiến trình duyệt thì IE vẫn là số 1 bất chấp sự cạnh tranh của Safari và FireFox.Theo số liệu từ Net Applications, trong những tháng gần đây, Chrome vẫn tiếp tục "ăn mòn" thị phần của IE.Trong khoản thời gian từ tháng 8 đến tháng 9, các trình duyệt có sự tăng trưởng khá đồng đều. Chrome tăng trưởng 0.46%, Firefox tụt hậu với mức ...

Hàng loạt website nhái Groupon xuất hiện

 Hàng loạt website nhái Groupon xuất hiện  Groupon xuất hiện cách đây 2 năm và đang là tên tuổi tiềm năng nhất trong lĩnh vực quảng cáo, khuyến mãi. Không có gì hàng nhiên thì hàng loạt website nhái ra đời, ngay cả tại Việt Nam. Làm thế nào để tồn tại, khi số lượng đối thủ nhiều như nấm mọc sau mưa

Giảm băng thông, tăng tốc độ website và chống hacker bằng CloudFlare

 Giảm băng thông, tăng tốc độ website và chống hacker bằng CloudFlare  Dù không giành chiến thắng tại TechCrunch Disrupt vừa qua, nhưng CloudFlare là một trong những dịch vụ thú vị nhất tại hội nghị này.

Tấn công trên mạng 2010, VN đứng thứ 5 xếp về thiệt hại

 Tấn công trên mạng 2010, VN đứng thứ 5 xếp về thiệt hại  Ngày 30092010, bà Natalya Kaspersky - Chủ tịch HÐQT Kaspersky Lab, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam đã có buổi tiếp kiến trao đổi với lãnh đạo Bộ TTTT.

Phim về Facebook gây chấn động

 Phim về Facebook gây chấn động  Bất chấp những tranh cãi, Social network (Mạng xã hội), câu chuyện về tình bạn, sự phản bội, những thử thách của cuộc đời đã gây chấn động khi ra mắt.

Giám đốc điều hành Twitter từ chức

 Giám đốc điều hành Twitter từ chức  Sau 2 năm nắm giữ cương vị CEO của Twitter từ năm 2008, Evan Williams vừa tuyên bố từ chức.

Công chức không nên dùng email “ngoại”

 Công chức không nên dùng email “ngoại”  Các công chức nhà nước sử dụng các dịch vụ email của nước ngoài để trao đổi công việc có thể ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, công ty an ninh mạng Bkav khuyến cáo.

Smartphone Intel chạy toàn bộ ứng dụng của iPhone

Smartphone Intel chạy toàn bộ ứng dụng của iPhone"Gã khổng lồ" trong ngành chip bán dẫn đang phát triển phần mềm đặc biệt cho phép các ứng dụng dành cho iPhone có thể hoạt động được trên điện thoại hay máy tính bảng tích hợp bộ vi xử lý của họ.

Microsoft bắt tay Adobe để “đối đầu” Apple

Microsoft bắt tay Adobe để “đối đầu” AppleHôm nay, nhiều nguồn tin cho hay Adobe và Microsoft đang thương thảo với nhau để cùng hợp lực nhằm cạnh tranh với “kẻ thù chung” Apple.

Hiệp hội Internet VN quyết tâm đưa VN dẫn đầu khu vực

Hiệp hội Internet VN quyết tâm đưa VN dẫn đầu khu vựcThứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Lê Nam Thắng nhấn mạnh việc Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) ra đời có ý nghĩa đặc biệt bởi đây là tổ chức đầu tiên trong lĩnh vực viễn thông và Internet ở VN.

Taobao của Alibaba ra mắt công cụ tìm kiếm mới

Taobao của Alibaba ra mắt công cụ tìm kiếm mớiCông ty bán lẻ lớn nhất Trung Quốc Taobao.com vừa cho ra mắt phiên bản beta công cụ tìm kiếm mới mang tên Etao, cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ tìm kiếm như Baidu và Google.

Tự động hóa sẽ là tương lai của CNTT

Tự động hóa sẽ là tương lai của CNTTTheo giám đốc điều hành công ty VMware Paul Maritz thì trong tương lai ngành CNTT sẽ dựa trên sự tự động hóa hạ tầng ở mức độ nhiều nhất có thể. Nó sẽ cho phép hệ thống có thể tự cung cấp các ứng dụng theo nhu cầu của người dùng trên một môi trường ảo hóa hỗn hợp (pha trộn giữa đám mây riêng và đám mây công cộng).

Copyright © 2018 VietCloud Team